Logo Bidresidence 5

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Bạn là tuổi Ất Sửu và bạn đang muốn biết tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì? Để có được những may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc, thì việc lựa chọn nghề nghiệp hợp phong thủy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì? Kinh doanh gì phù hợp?

tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì

Những thông tin cơ bản nhất về Tuổi Ất Sửu 1985 

Người sinh năm 1985 cầm tinh con trâu, có bản mệnh là Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển.

Cuộc đời của người tuổi Ất Sửu 1985 yên bình và không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên, trong công việc của họ lại không có nhiều bứt phá, đặc biệt có khả năng đi xuống dốc nếu như họ lựa chọn sai nghề nghiệp và lĩnh vực kinh doanh.

Tính cách của những người tuổi Ất Sửu 1985 có phần bình lặng và hướng nội. Họ nói ít làm nhiều, ít khi những người bên cạnh hiểu được những gì họ đang suy nghĩ. Vì thế mà họ ít kẻ thù, nhưng cũng sẽ không có được những mối quan hệ đặc biệt, giúp cho họ trong công việc và cuộc sống.

Những người này tuy là cần cù, chịu khó nhưng lại cũng dễ bỏ cuộc khi làm những công việc mà mình không yêu thích, không thấy có hứng thú. Vì thế mà họ cần lựa chọn nghề nghiệp hợp với tuổi của mình, bởi như vậy, họ mới có được 1 nhiệt huyết cống hiến cao độ và không bỏ cuộc giữa chừng.

tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì 1

Người tuổi Ất Sửu 1985 chọn nghề nghiệp như thế nào? 

Người tuổi 1985 có bản mệnh Kim, vì thế họ nên lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Kim. Những nghề nghiệp này không chỉ là sở trường của họ, làm cho họ hứng thú mà còn giúp họ dễ dàng có được thành công viên mãn.

Bên cạnh đó, những ngành nghề thuộc hành Thổ cũng sẽ là những nghề mà tuổi Ất Sửu nên lựa chọn. Theo ngũ hành, Thổ sẽ sinh Kim, nên những công việc thuộc hành Thổ là yếu tố cần và đủ để trợ giúp cho người sinh năm 1985 tiến nhanh, tiến mạnh và tiến vững chắc hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp.

Đối với các ngành nghề thuộc hành Mộc, tuy là Kim khắc Mộc nhưng đối với bản thân người mệnh Kim, Mộc lại không gây hại cho họ nên những người này lại hoàn toàn có thể lựa chọn những nghề nghiệp thuộc Mộc.

Người tuổi Ất Sửu 1985 không nên lựa chọn các ngành nghề hành Hỏa và Thủy. Theo ngũ hành, tuy Kim sinh Thủy nhưng lại là sinh xuất, tất cả nguồn năng lượng sẽ chuyển sang hành Thủy, gây hại cho Kim. Trong khi, Hỏa khắc Kim mạnh mẽ, làm Kim bị tan chảy.

tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì 2

Tuổi Ất Sửu 1985 nên lựa chọn những nghề nào? 

Những nghề mà người sinh năm Ất Sửu nên chọn nhất là những nghề liên quan đến điện tử – viễn thông và các ngành liên quan tới kim loại. Một số nghề cụ thể có thể kể đến như là sản xuất, vật liệu xây dựng, kinh doanh sắt thép, luyện kim, kỹ sư chế tạo máy, chế tạo các thiết bị điện tử như là điện thoại, máy tính, tivi. Họ cũng nên lựa chọn một số nghề nghiệp yêu cầu có sự cứng rắn như là vận động viên võ thuật, bác sĩ, kế toán, cảnh sát, luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên,…

tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì 3

Những ngành nghề khác mà người tuổi Ất Sửu này có thể lựa chọn đó là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, ngành nghề liên quan tới nông nghiệp (trồng trọt, trồng rừng, chăn nuôi, kỹ sư nông nghiệp) hoặc là các nghề liên quan tới bất động sản,…

Nếu những nghề trên không phải là nghề mà những người sinh năm Ất Sửu 1985 yêu thích, thì họ có thể lựa chọn một số nghề khác như: nghề mộc, giáo viên, thầy thuốc Đông y, hay các nghề liên quan tới tơ lụa, vải vóc,…

Ngược lại, những người sinh năm Ất Sửu 1985 nên tránh làm các nghề liên quan đến sông nước như là đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, vận động viên bơi lội, vận tải biển, hoặc các ngành nghề liên quan đến nghiên cứu, thám hiểm biển, đại dương. Những ngành nghề thuộc Hỏa như là ẩm thực, hóa dầu, kỹ thuật điện, sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, cứu hỏa,… là những nghề mà họ nên tránh.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên kinh doanh gì để phát tài? 

Nếu như có ý định mở cửa hàng kinh doanh, tuổi Ất Sửu 1985 tốt nhất nên lựa chọn kinh doanh vật liệu xây dựng, và kinh doanh vàng bạc đá quý, mở cửa hàng buôn bán điện thoại, máy tính, cửa hàng buôn bán nông sản hoặc là cửa hàng buôn bán vải vóc, tơ lụa. Nếu như có điều kiện, những người này cũng có thể buôn bán về bất động sản.

tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì 4

Trong khi đó, họ cũng không nên lựa chọn kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản, hóa chất, mỹ phẩm, và không nên mở cửa hàng xăng dầu,…

Kết luận

Trên đây là bài viết về “Tuổi Ất Sửu 1985 hợp nghề gì? Kinh doanh gì phù hợp?”. Mong rằng qua đây các bạn tuổi Ất Sửu sẽ lựa chọn được nghề phù hợp với bản thân và thành công trong công việc.

Bài viết liên quan