Logo Bidresidence 5
Cảnh quan chung cư Bid Residence

Tiến độ xây dựng, giá bán và chi tiết nội thất của chung cư BID Residence

Dải phân cách đầu mục 1

Hiện nay đang là dự án thu hút sự quan tâm đến từ mọi người. Căn hộ chung cư  BID Residence với mật độ dân cư thấp rơi vào khoảng 28.9% cùng với thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại, chuỗi tiện ích tiện lợi cho cư dân, an ninh bảo vệ tốt, hòa mình vào thiên nhiên xanh sẽ là nơi an cư lạc nghiệp bền vững cho cư dân sinh sống tại đây. Dự án được xây dựng trên mảnh đất rộng 163.970m2 được xây thành 2 tháp 50 tầng và 33 tầng đang được thi công nhanh chóng để có thể đảm bảo.

Tiến độ xây dựng dự án BID Residence

Dải phân cách đầu mục 1
Tiến độ xây dựng Bid Residence

Mặc dù khi BIDGroup bắt tay vào tiếp quản công trình và thi công thì bị dèm pha bởi những lời nói không hay rằng liệu rằng dự án BID Residence là lừa đảo và liệu rằng tiến độ của nó có đúng như cam kết? Lý do là vì đây đã từng là dự án bị chết lâm sàng nhiều năm và dường như đã mất hết niềm tin từ khách hàng. Nhưng BIDGroup đã gạt hết sang một bên và nghiêm túc thi công, đẩy nhanh tiến  độ thi công. Sở hữu trong tay hàng ngàn công nhân có trình độ cao, kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ máy móc thi công hiện đại của chủ thầy là một điều kiện cần thiết cho BIDGroup để có thể hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đã được đề ra.

Trong đó có một số mốc thời gian trọng điểm đó là:

Tiện ích khu chung cư Bid Residence

23/10/2019

Tòa tháp B cao 33 tầng đã đổ xong sàn bê tông của tầng thứ 5

Tiện ích khu chung cư Bid Residence 2

7/7/2020

Tòa tháp B cao 33 tầng đã hoàn tất sàn 19

24/7/2020

Toà tháp A va B dần hoàn tất sàn 20

Banner đầu trang BID Residence 3

30 - 31/7/2020

Sàn tầng 21 của 2 tháp đều đã được hoàn thành

29/9/2020

Tháp A đã hoàn thành 27 tầng.

Song hành cùng tiến độ công trình, các căn hộ của chung cư BID Residence cũng đang được rao bán với giá cực kỳ phải chăng và hợp lý cho khách hàng có được nhiều lựa chọn. 

Giá bán của căn hộ chung cư BID Residence

Dải phân cách đầu mục 1
Banner đầu trang BID Residence 3

Là dự án được đánh giá là có chất lượng tốt. Căn hộ chung cư BID Residence được xếp vào căn hộ chung cư cao cấp chất lượng cao. Không những thế phân khúc căn hộ đa dạng về diện tích, thiết kế mới mẻ gần gũi thiên nhiên là một điểm nhấn cho dự án và giúp khách hàng có thể thoải mái chọn lựa theo sở thích của bản thân. Với mức giá chỉ từ 23.5 triệu/m2 căn hộ chung cư BID Residence sẽ là một đối thủ đáng gờm cho các căn hộ chung cư khác trong khu vực cùng phân khúc căn hộ cao cấp. Không những thế được lắp đặt nội thất cao cấp chung cư BID Residence như “hổ mọc thêm cánh” trong việc cạnh tranh với các căn hộ chung cư khác cùng chất lượng và mức giá trong khu vực Hà Đông. 

Nội thất sang trọng cao cấp của căn hộ chung cư BID Residence

Dải phân cách đầu mục 1
Banner đầu trang BID Residence 3
Bài viết liên quan