Logo Bidresidence 5

Giải mã sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Đời sống càng hiện đại con người càng tin tưởng vào phong thủy nhằm tăng thêm sự phú quý, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống được hạnh phúc, thịnh vượng hơn. Khi xây dựng nhà cửa, gia chủ nên xác định xem vị trí đất có lành để đặt nền móng và quan trọng là xem hướng nhà có phù hợp với gia chủ để có thể gặp được nhiều may mắn, đời sống sung túc. Vậy bây giờ mình cũng đi tìm hiểu đối với gia chủ sinh năm 1979 hợp hướng nào nhé.

sinh năm 1979 hợp hướng nào
Giải mã sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Tổng quan về người sinh năm 1979

Để có thể tìm hiểu và giải mã sinh năm 1979 hợp hướng nào, trước tiên bạn hãy tìm hiểu đôi nét tổng quan về những người sinh năm này nhé. Những người sinh năm 1979 là những người sinh năm Kỷ Mùi, thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa (là ngọn lửa ở trên trời). Quẻ mệnh của những người sinh năm 1979 là mệnh Chấn Mộc.

Rất đáng tin cậy là những nhận xét mà mọi người xung quanh đánh giá về người sinh năm 1979. Họ biết cách lập kế hoạch chi tiết và thực hiện nghiêm ngặt để hoàn thành kế hoạch đã lập ra trong công việc lẫn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những người sinh năm 1979 có điểm mạnh là luôn độc lập, có sự thận trọng và giữ vững tinh thần lạc quan. Đây cũng là điểm mà ít ai có được. 

Tuy nhiên, những người sinh năm 1979 thường tự ti, không đặt nhiều niềm tin ở bản thân. Chính vì vậy, khi đối mặt với những khó khăn họ thường cảm thấy hoang mang và lo sợ. 

Những người nam sinh năm 1979 trên con đường công danh sự nghiệp thường gặp nhiều trắc trở, không gặp nhiều may mắn trong vận tài lộc. Chính vì vậy mà để muốn thành công, họ phải có sự quyết tâm lớn, phải theo đuổi mục tiêu đến cùng để vượt qua khó khăn thử thách mang lại hậu vận yên vui.

Có thể nói, những người sinh năm 1979 không có nhiều may mắn cả về cuộc sống cũng như sự nghiệp. Tiền vận không may mắn, chứa nhiều đau xót và buồn thương nhưng đến trung vận và hậu vận thì cuộc sống được êm ấm, ổn định. Chính vì vậy, bạn thường thấy những người sinh năm 1979 bắt đầu từ lúc 38 tuổi trong công việc sẽ có những bước tiến cao và đến năm 45 tuổi ổn định về tiền tài và vật chất.

Giải mã sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Khi mua đất, xây nhà hoặc bố trí phòng làm việc, phòng ngủ thì những người sinh năm 1979 thường chọn hướng Đông tứ trạch và hướng Nam. Đây là những hướng phù hợp nhất với những người sinh năm 1979 (Kỷ Mùi) mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Không chỉ hợp với phong thuỷ mà xây nhà hoặc bố trí phòng theo các hướng này còn giúp điều hoà nhiệt độ và không khí trong nhà. Đặc biệt, các hướng này sẽ hạn chế sự tác động tối đa của các luồng gió đông và đông bắc hoặc hướng tây.

sinh năm 1979 hợp hướng nào 1
Chọn hướng xây nhà phù hợp với năm sinh để mang lại may mắn tài lộc

Tuy nhiên, để xét người sinh năm 1979 hợp với hướng nào cụ thể nhất còn tùy thuộc vào vận mệnh của mỗi người. Mệnh nam hoặc mệnh nữ cũng có sự khác nhau.

Nam sinh năm 1979 hợp với hướng nào?

Những người thuộc mệnh nam sinh năm 1979 thuộc cung mệnh Chấn của Đông tứ trạch. Những người này nếu chọn hướng đất, hướng xây nhà hoặc hướng bố trí sắp xếp phòng ngủ, nhà bếp thì nên chọn hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc. 

Đây là những hướng tốt giúp gia chủ hút nhiều tài lộc, may mắn trong đường công danh và sự nghiệp.

Nữ sinh năm 1979 hợp với hướng nào?

Giải mã nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nữ sinh năm 1979 cũng thuộc cung mệnh Chán của Đông tứ trạch. Chính vì vậy, khi chọn đất xây nhà hoặc sắp xếp phòng ngủ, phòng khách, cửa chính gia chủ nên chọn các hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam.

Mỗi hướng sẽ mang một ý nghĩa nhất định, nhưng đều là hướng tốt giúp gia chủ thành công trong đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Các hướng hợp với người sinh năm 1979 mang ý nghĩa gì?

Như đã đề cập ở trên, mỗi hướng hợp với những người sinh năm 1979 đều mang một ý nghĩa nhất định, có thuận lợi may mắn trong từng mặt từng khía cạnh của cuộc sống. Cụ thể như sau:

  • Hướng Nam: Gia chủ sinh năm 1979 lựa chọn hướng này sẽ mang đến sự thăng tiến, phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Không chỉ dừng lại ở đó, tiền tài, vật chất, của cải cũng từ đó mà ngày càng dồi dào, kinh doanh làm ăn gặp nhiều may mắn và thuận lợi.
  • Hướng Bắc: Đây là hướng mang ý nghĩa về sức khỏe. Khi gia chủ sinh năm 1979 chọn hướng này để bố trí sắp xếp các phòng sẽ mang đến sức khoẻ về tinh thần và vật chất. Chọn hướng này, gia chủ sẽ được che chở, tình yêu và cuộc sống gia đình luôn viên mãn.
  • Hướng Đông Nam: Có nghĩa là sự trường tồn, mang lại sự bền chặt, gắn kết trong mối quan hệ vợ chồng, trong tình yêu cũng như trong các mối quan hệ ngoài xã hội.
  • Hướng Đông: hướng này phù hợp với sự sắp xếp các góc tâm linh trong gia đình như phòng thờ, phòng làm việc,…Hãy tránh bố trí phòng ngủ theo hướng này vì nó làm giảm sút dục tính của gia chủ đấy nhé.
sinh năm 1979 hợp hướng nào 2
Sinh năm 1979 tránh bố trí phòng ngủ theo hướng đông

Trên đây là những thông tin về giải mã sinh năm 1979 hợp hướng nào mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé.

Bài viết liên quan