Logo Bidresidence 5
Cảnh quan chung cư Bid Residence

Cơ sở hạ tầng, tiện ích nổi bật chung cư BID Residence

Dải phân cách đầu mục 1

Dự án chung cư BID Residence Văn Khê là tổ hợp chung cư cao cấp có mặt tại quận Hà Đông thời gian gần đây. Dự án được công ty cổ phần BIDGroup làm chủ đầu tại mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) thuộc khu đô thị Văn Khê, Hà Đông. Chung cư BID Residence Văn Khê là dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về tổng quan dự án cũng như hệ thống tiện ích và tiến độ thanh toán của dự án để khách hàng và nhà đầu tư có thể nắm được.

Tổng quan, cơ sở hạ tầng dự án chung cư BID Residence

Dải phân cách đầu mục 1
Banner đầu trang BID Residence 2

Tổ hợp cao cấp

Dự án tổ hợp chung cư cao cấp BID Residence được phát triển với thiên hướng trở thành tổ hợp chung cư, thương mại và dịch vụ cao cấp. Với tên thương mại là chung cư BID Residence Văn Khê do BIDGroup đầu tư và phát triển.

Chung cư Bid Residence Văn Khê

Tổng thầu uy tín

Vị trí dự án tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu, trong khu đô thị Văn Khê, Hà Đông. Tổng thầu chính của dự án là EPC BIDCONS. Đơn vị sẽ trực tiếp quản lý tòa nhà là đơn vị hàng đầu Savills Việt Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế là NDA Group. Ngân hàng bảo lãnh là ngân hàng nông nghiệp Việt Nam.

Trung tâm thương mại Bid Residence

Quy mô rộng lớn

Quy mô dự án có 2 tòa chung cư với 1 tòa 35 tầng và 1 tòa cao 50 tầng. Trong đó có 5 tầng trung tâm thương mại và hai tầng hầm để xe. Số căn hộ sẽ tung ra thị trường là 804 căn. Hệ thống hạ tầng với hạ tầng nội khu được phát triển đồng bộ, hiện đại.

Hệ thống tiện ích

Hệ thống hạ tầng ngoại khu được phát triển với mạng lưới giao thông, trường học, bệnh viện, bưu điện đầy đủ tại trung tâm Hà Đông. Với hàng loạt các dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu về cơ sở hạ tầng cho cư dân sinh sống

Dự án khởi công tháng 6/2019 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021. Pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn đối với người Việt và 50 năm với người nước ngoài. Giá bán dự kiến sẽ từ 20tr/m2 đến 25tr/m2 (Giá trên đã bảo gồm thuế và hoàn thiện nội thất cơ bản). Hệ thống hạ tầng với hạ tầng nội khu được phát triển đồng bộ, hiện đại. Hệ thống hạ tầng ngoại khu được phát triển với mạng lưới giao thông, trường học, bệnh viện, bưu điện đầy đủ tại trung tâm Hà Đông. Với hàng loạt các dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu về cơ sở hạ tầng cho cư dân sinh sống.

Tiện ích đặc biệt đa dạng tại dự án chung cư BID Residence

Dải phân cách đầu mục 1

Chủ đầu tư BIDGroup với tham vọng phát triển dự án chung cư BID Residence Văn Khê trở thành tổ hợp chung cư cao cấp kết hợp thương mại và dịch vụ hàng đầu. Kết hợp với đó là kiến tạo nên hệ thống tiện ích hiện đại và không gian xanh, hồ nước điều hòa đang là xu hướng của các dự án chung cư hiện nay. Hệ thống tiện ích của dự án có thể kể đến tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp như sau:

Tiện ích nội khu
Khối đế dự án với 5 tầng trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế cùng 3 tầng hầm gửi xe chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho cư dân nơi đây. Họ có thể dễ dàng sinh sống, làm việc và thư giãn, mua sắm, spa ngay tại tòa nhà của mình. Kết hợp với đó là các tiện ích dịch vụ có một không hai trong khu vực như: Bể bơi bốn mùa, câu lạc bộ trẻ em, vườn nướng BBQ, phòng Gym, phòng spa xông hơi, nhà hàng, thẩm mỹ viện,...
Tiện ích ngoại khu
Xung quanh dự án sẽ có bến xe Yên Nghĩa khoảng 2km, hệ thống đường bus nhanh BRT chạy qua, ga Văn Khê của đường tàu trên cao, bệnh viện Hà Đông, khu dân cư Bắc Hà, trường quốc tế liên cấp Việt Nam - Nhật Bản, làng lụa Vạn Phúc, AEON Mall Hà Đông,… Bên cạnh đó, đối diện BID Residence sẽ là khu đô thị Dương Nội được Nam Cường Group dày công phát triển trong nhiều năm qua và đã khẳng định được vị thế trên thị trường.
Previous
Next

Tiến độ thanh toán được chủ đầu tư BID Group công bố

Dải phân cách đầu mục 1
1.
ĐỢT 1

THỦ TỤC TIẾN HÀNH MUA: Đặt cọc 50 triệu

2.
ĐỢT 2

KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN: Thanh toán 20%

3.
ĐỢT 3

TẦNG 1: Thanh toán 10%

4.
ĐỢT 4

TẦNG 20: Thanh toán 10%

5.
ĐỢT 5

TẦNG 30: Thanh toán 10%

6.
ĐỢT 6

TẦNG 35: Thanh toán 10%

7.
ĐỢT 7

CẤT NÓC NHÀ: Thanh toán 10%

8.
ĐỢT 8

BÀN GIAO NHÀ: Thanh toán 5%

9.
ĐỢT 9

LÀM SỔ HỒNG: Thanh toán 25%

Đây là những thông tin tổng quan về dự án chung cư cao cấp BID Residence Văn Khê cho khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, với tiềm năng, giá bán cũng như tiến độ thanh toán đều đáng để xem xét như vậy thì mua BID Residence Văn Khê chắc chắn không cần phải suy nghĩ quá nhiều với các khách hàng và chủ đầu tư thông minh.

Bài viết liên quan