Logo Bidresidence 5
không-gian-sống-tại-chung-cư-bid-residence_optimized.jpg_1

Công ty cổ phần BIDGroup và những thông tin cần biết

Dải phân cách đầu mục 1

Ngay vào năm 2008 khi mà kinh tế Việt Nam và kinh tế thế giới lâm vào tình trạng khủng hoảng, suy thoái trầm trọng thì BIDGroup đã được thành lập và hoạt động chủ yếu trong ngành đầu tư xây dựng. Được thành lập vào hoàn cảnh ấy BIDGroup không tránh khỏi những khó khăn ban đầu nhưng với định hướng phát triển rõ ràng thì BIDGroup hiện nay đã trở thành một tập đoàn tầm cỡ và có tiếng nói trong ngành.

Với tiêu chí hoạt động tuân thủ nguyên tắc, bảo vệ lợi ích cốt lõi, xây dựng niềm tin cho khách hàng BIDGroup đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và  tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

Chủ đầu tư của BID Residence là ai?

Dải phân cách đầu mục 1
Môi trường sống xanh tại chung cư BID Residence

Được mệnh danh là “thiên thần áo trắng” trong ngành đầu tư xây dựng. BID Group đã hồi sinh rất nhiều dự án có tầm cỡ và gần đây nhất đó là BID Residence với vai trò nhà phát triển dự án hợp tác với Công ty Cổ phần Sông Đà – Thăng Long là chủ đầu tư.

Cảnh quan chung cư Bid Residence

BID Residence là một dự án nằm trên địa bàn quận Hà Đông - phía Tây Hà Nội. Với vị trí đắc địa, thiết kế cao cấp hiện đại, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên giữa lòng Hà Nội, đa dạng về diện tích với 2 tòa nhà, tòa A với 50 tầng và tòa B với 33 tầng thì BID Residence đang là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho khách hàng. Nhưng ít ai biết đây là dự án đã từng “chết lâm sàng”.

Tiện ích khu chung cư Bid Residence

Tiền thân của dự án BID Residence là tòa nhà 104-CT1 trong khu Usilk City đã “ngủ quên” 10 năm. Tiếp quản dự án, BIDGroup đã đổi tên thành BID Residence và làm sống lại niềm tin đã mất của mọi người.

Các dự án khác của chủ đầu tư BID Residence

Dải phân cách đầu mục 1

Ngoài dự án BID Residence thì “thiên thần áo trắng” BIDGroup còn là chủ đầu tư hồi sinh rất nhiều các dự án khác biến chứng từ “chết lâm sàng” trở lại thành khu dân cư sầm uất mà vốn thuộc về nó.

Dự án The Garden Hill
Nằm trên đường Trần Bình, dự án The Garden Hill là dự án đầu tiên của BID Group khi bắt đầu tham gia vào đầu tư bất động sản. Dự án được xây dựng trên quỹ đất 4224m2 chia thành 2 khối 25 tầng và 29 tầng chung 5 tầng với 2 tầng đầu làm trung tâm thương mại, tầng 3 và 4 làm văn phòng cho thuê và tầng 5 là văn phòng  điều hành của BID Group. Trước đây dự án là tòa nhà đa năng Đức Phương nhưng do thiếu vốn dẫn đến việc thi công bị ngưng trệ nhiều năm. Nhưng kể từ khi BIDGroup tham gia đầu tư thi công thì dự án đã hoàn thành vào quý I năm 2018. Hiện nay đã có 375 căn hộ tiện nghi hiện đại đã được bàn giao cho cư dân sinh sống. Tiếng cười nói vui vẻ, tiếng còi xe rộn rã,người ra người vào đã làm sống dậy sức sống ở The Garden Hill.
Dự án AZ Sky Định Công
Được xây dựng trên quỹ đất 6315m2 gồm 1 hầm và 2 khối cao 18 tầng trong đó 2 tầng làm trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng gym, bể bơi… và 16 tầng trên làm căn hộ sinh sống. Dự án được BID Group tổng thầu từ năm 2013 đến năm 2016 với số tiền đầu tư là 477 tỷ đồng.
Dự án CT Number One
Với quỹ đất 8822m2 dự án CT Number One được đây dựng gồm 2 tòa nhà A2 và B2 cao 30 tầng tại đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Dự án hoàn công và được bàn giao cho Công Ty cổ phần bất động sản AZ từ năm 2016. Dự án này cũng là dự án thứ hai BIDGroup bắt tay với công ty cổ phần AZ trong vai trò nhà thầu thi công.
Dư án AZ Lâm Viên
Mặc dù có được vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy nhưng dự án AZ Lâm Viên từng bị khủng hoảng trong thời gian dài.Khỏi công từ năm 2009 nhưng 4 năm sau vẫn dừng lại ở tầng 14. Cho đến tháng 3 năm 2017 BIDGroup hồi sinh công trình với vai trò là nhà thầu thứ 5. Và hiện nay dự án đã hoàn thành với 29 tầng, 5 tầng làm trung tâm thương mại và 24 tầng làm căn hộ sinh sống gồm 156 căn hộ đang được tiến hành bàn giao.
Dự án Bright City
Tháng 7 năm 2018 BIDGroup ký hợp đồng hợp tác với công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long và trở thành tổng thầu thi công dự án Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ AZ Thăng Long (hay là dự án Bright City). Ban đầu đây là dự án nhà ở thương mại nhưng do nhiều lần ngưng trệ thi công thì đến năm 2014 chủ đầu tư đã chuyển du án này thành dự án nhà ở xã hội để hưong gói vay 30000 tỷ đồng. Và BIDGroup đã vượt qua mọi khó khăn, BIDGroup đang thay da đổi thịt mang lại diện mạo mới cho các tòa nhà ở đây và thực hiện hoàn thiện nội thất điện nước để giao cho chủ đầu tư vào cuối quý II năm 2019.
Previous
Next

Trên đây là một số thông tin về công ty cổ phần BIDGroup và một số dự án thành công của tập đoàn.Tôi tin rằng với trình độ và năng lực của ban giám đốc công ty và toàn thể cán bộ nhân viên thì trong những năm tới đây BIDGroup sẽ thực hiện được thêm nhiều dự án tầm cỡ lớn hơn nữa.

Bài viết liên quan