Logo Bidresidence 5

Báo giá ngói lợp 22v/m2 và các loại ngói lợp thông dụng 

Hiện nay các kiểu nhà mái thái dán ngói hay sử dụng ngói lợp càng phổ biến. Có rất nhiều loại ngói khác nhau, bài viết dưới đây sẽ báo giá ngói lợp 22v/m2 của một số công ty. Loại ngói này giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng và ấn tượng hơn các kiểu nhà tầng thông thường. Ngoài ra chúng tôi còn thông tin đến bạn ưu/ nhược điểm của các loại ngói lợp hiện nay để có thể dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình. 

Báo giá ngói lợp 22v/m2

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ngói cũng như nhiều công ty phân phối với giá bán khác nhau. Dưới đây là báo giá một số loại ngói lợp loại 22 viên/ 1 mét vuông được người tiêu dùng tin tưởng.

Ngói đất nung Viglacera

Ngói 22 Hạ Long (Hoành Bồ) là loại ngói được người tiêu dùng ưa chuộng với giá bán 13500đ/ viên (miền Bắc). Đối với miền Trung và miền Nam giá bán có thể dao động chênh lệch từ 1000đ – 2000đ. Kích thước tổng thể 34,5x20x1,3 (cm) với trọng lượng khô mỗi viên là 2kg. 

báo giá ngói lợp 22v/m2

Ngói được sản xuất từ đất sét Hoành Bồ ở Quảng Ninh, sau đó tạo màu bằng chất tạo màu Đức. Hơn nữa được nung bằng nhiệt độ cao trong lò nung khí hóa than nên cực kỳ rắn chắc. So với gạch men thông thường cứng gấp 3 lần, bề mặt chống thấm và rêu mốc rất tốt, có màu đỏ đậm. Bên cạnh đó còn có ngói đất nung 22 Hạ Long (Đông Triều) giá bán 12000đ/ viên và Tiêu Giao giá 14500đ/ viên. 

Ngói lợp 22 đất nung Mỹ Xuân

Nguyên liệu sản xuất ngói lợp 22 Mỹ Xuân là đất sét ở Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Màu sắc khá đậm với dây chuyền sản xuất quy mô, hiện tại mang đến sản phẩm rắn chắc. Hơn nữa còn thân thiện với môi trường, không hề có hóa chất độc hại. Do có độ kết khối tốt nên chất lượng bền bỉ theo thời gian. 

So với các loại ngói nhân tạo thì ngói Mỹ Xuân hấp thụ nhiệt thấp nên chống nóng vào mùa hè, ấm áp khi vào đông. Có 2 loại là chống thấm/ không chống thấm với kích thước toàn bộ 25×21,2×1,2 (cm). Giá bán ngói Mỹ Xuân hiện tại 10500đ/ viên thường và 19000đ/ viên ngói úp nóc.

báo giá ngói lợp 22v/m2 1

Ngói lợp 22 Đồng Tâm

Đồng Tâm cũng là thương hiệu được nhiều người Việt biết đến, có ưu điểm cả về thẩm mỹ và chất lượng. Hơn nữa ngói Đồng Tâm còn đa dạng màu sắc, trường tồn với thời gian, không bị phai màu do nắng mưa. Bên ngoài có thêm lớp keo bóng, sử dụng công nghệ phủ ướt, chống rêu mốc. Có nhiều kiểu thiết kế sóng nhỏ, sóng lớn, sóng biển với giá trung bình 12500đ/ viên. Loại ngói này không chỉ truyền nhiệt thấp mà còn phản xạ một phần nhiệt nên ngôi nhà lúc nào cũng mát mẻ. 

báo giá ngói lợp 22v/m2 2

Ngói lợp SCG 22 của Thái Lan

Sản phẩm này làm nhiều khách hàng ưng ý, có mặt trên nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm của ngói SCG là chịu lực tốt, chắc chắn, khả năng chống thấm tốt nên rất bền theo thời gian. Công nghệ nung với nhiệt độ thích hợp nên màu lên cực chuẩn, giá bán hợp lý. Đặc biệt còn áp dụng công nghệ Ultra Wet on Wet hiện đại nhất cho màu đều, đẹp, bền. So với loại ngói được phun sơn và ép khô thông thường thì độ đồng đều về hình dáng và màu sắc của ngói SCG cao hơn rất nhiều. Sử dụng loại ngói này bạn sẽ có mái nhà đẹp, chắc chắn, chống dột hoàn hảo. Mỗi viên SCG loại 22 viên/ m2 có giá bán từ 9500 đến 14000đ tùy loại. 

Các loại ngói lợp hiện nay

Phổ biến nhất là loại ngói đất nung được nung từ 1000 đến 1150 độ C nên cực bền. Quá trình làm ra viên ngói lợp từ ủ – cán nhào – ép – hút khí – dập dẻo mang đến ưu điểm chịu được băng tuyết, mưa gió, cháy,… Nhưng cũng gặp nhược điểm trọng lượng nặng, khi gắn ngói dễ bị hở hoặc sai sót. 

Ngói đất nung tráng men sẽ khắc phục được nhược điểm nặng, mỏng và nhẹ hơn so với các loại khác. Đồng thời độ chống thấm, chống nóng rất cao, bề mặt trơn, láng mịn, không bị phai màu. Về độ cách âm, cách nhiệt cũng tốt hơn so với các loại truyền thống. 

báo giá ngói lợp 22v/m2 4

Có nhiều mẫu mã và màu sắc nhất là ngói xi măng với các loại ngói rìa, chạc 3, chạc 4, ngói nóc,… Vì thế đối với những mái hiện đại, phức tạp, chọn ngói xi măng sẽ đáp ứng được hết các thiết kế. Loại ngói này sử dụng công nghệ ép nguội, rồi mới phun màu dạng sơn khô. Ưu điểm khi áp dụng công nghệ này là viên ngói ra lò đẹp, bền, phẳng, đúng mẫu, không bị cong vênh. Tuy nhiên gặp phải nhược điểm nhỏ là sau 10-15 năm sử dụng bắt đầu phai màu (ít không đáng kể).

Bảng báo giá ngói lợp 22v/m2 với những loại ngói hàng đầu sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Sử dụng ngói lợp loại 22v/m2 sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với loại 10, 16v/m2. Khi mua cần cân nhắc loại ngói phù hợp, kể cả giá cả và chất lượng. Đồng thời cần có những biện pháp để tăng cường độ chống thấm cho ngói.

Bài viết liên quan